• หน้าแรก
  •  » Bugs Report
  •  » ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

#1 2009-05-04 12:54:29

blastie
เด็กใหม่
Registered: 2009-05-04
Posts: 3

ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

เป็นแบบข้างล่างเนี่ยง่ะ พอดีเล่นแบบ Window mode เพราะจะทำอย่างอื่นไปด้วย  แก้ไขยังไงเหรอคะ ?


http://i227.photobucket.com/albums/dd68/Tenraio/ScreenShot002.gif

Last edited by blastie (2009-05-10 11:50:40)

Offline

 

#2 2009-05-06 10:10:24

kcahrune
สมาชิก
Registered: 2008-04-23
Posts: 15

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

ลองปรับ option การแสดงผลดูก่อนนะครับ

ถ้าไม่ได้คงเป็นที่การ์ดจอล่ะครับ ยังไงลองโพสต์สเปคมาดูนะครับ

เผื่อจะประกอบการวินิจฉัยของเหล่าแอดมินเค้าครับ

Offline

 

#3 2009-05-10 11:54:23

blastie
เด็กใหม่
Registered: 2009-05-04
Posts: 3

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

จะลองปรับดูนะคะ  ต้องออกแล้วเข้าเกมใหม่ด้วยมั้ยคะ ?

ส่วนนี่สเป๊คคอมพ์ค่ะ

CPU : Intel Dual-Core
RAM : 1.8 GB (2)
GPU : Nvidia Geforce 7500 LE  DDR2 64 MB

Last edited by blastie (2009-05-13 12:50:54)

Offline

 

#4 2009-05-10 12:05:13

joke-35
ผู้สนับสนุน
From: I Love U
Registered: 2008-01-26
Posts: 171

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

เขียนสเปค งง จัง


ความเร็ว CPU ก้อไม่บอก อย่างเช่น


เครื่องผมจะเขียนหั้ยดู


CPU : Intel Core2 Dual 3.0 GHz
RAM : 2 GB
GPU : Nvidia Geforce 9500  512 MB

Offline

 

#5 2009-05-10 12:06:42

joke-35
ผู้สนับสนุน
From: I Love U
Registered: 2008-01-26
Posts: 171

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

มีผลอาจเปนที่การ์ดจอ่ะคับ   ลองเปลียนใหม่ไปเรย



แฮะๆ  ถ้ามีตัง

Offline

 

#6 2009-05-13 01:29:45

teeskr05
งานเข้า
From: Bell HQ
Registered: 2007-02-26
Posts: 108

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

ดูจากสภาพเอ้ย ดูจากภาพแล้ว สเปคคอมต่ำไป หรือไม่ก็เป็นที่กาดจอต่ำไป ลองไปดูคับว่าตัวเกมส์เรื่องขั้นต่ำที่เท่าไหร่บ้าง
ถ้าได้ตามนั้นคิดว่าไม่มีปัญหานะ


สงครามเริ่มแล้วจบ  แต่สหายร่วมรบ ตายห่าไปหมดแล้ว (เหลือกูคนเดีนวสาด)
o028อดีต มิวกากๆ ปัจจุบัน ซัมม่อนกากๆ อนาคต ลันเช่อกากๆ   กากเเม่งทุกตัวไม่ต้องสืบ

Offline

 

#7 2009-05-13 12:25:50

bnplay
Banned
From: K-ON BU..~ fuwa fuwa time~*
Registered: 2006-11-21
Posts: 2167
Website

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

อัพเดต ไดรเวอการ์ดจอ direcX กันดูละกัน


17 p.m. - 19 p.m. OFF LINE Status รออัพเดต sig กิล ลิโป้ ช้านสึดยอด 032 ปวดท้องจัง014
http://i201.photobucket.com/albums/aa283/bnplay/manakana.gifhttp://i201.photobucket.com/albums/aa283/bnplay/932d6fff22afb8bd046a022c4703dbcf2.jpg

Offline

 

#8 2009-05-13 12:56:17

blastie
เด็กใหม่
Registered: 2009-05-04
Posts: 3

Re: ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

ไดร์เวอร์การ์ดจอกับ DirecX อัพเดทเวอร์ฯ ล่าสุดแล้วน่ะค่ะ
คงจะเป็นที่การ์ดจจอจริง ๆ แหละค่ะ  คือมึน ๆ กับ การ์ดจอมาก - -a
เพราะ GPU-Z มันบอกว่าการ์ดจอมีขนาดเมม 64 MB  แต่ในขณะที่ดูบนแผ่นมันบอกว่ามี 128  คงโดนย้อมการ์ดขายวะแล้วล่ะมั้งนี่ ..?
CPU เป็น Dual-Core จริง ๆ ค่ะ ล้าหลังกว่า Core 2 Duo หนึ่งรุ่น = =a  ส่วนแรมประมาณ 2 GB
คิดว่าจะเปลี่ยนมันทั้งเคสเลยเหมือนกัน - -  สเป๊ครองรับไม่ถูกใจ คนที่บ้านซื้อมาสไปค์(เซอร์ไพร์ส)

- - - -

ขอบคุณทุกความช่วยเหลือค่า

Offline

 
  • หน้าแรก
  •  » Bugs Report
  •  » ภาพมันมองทะลุปรุโปร่งไปหมด แก้ไขยังไงคะ ?

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2005 Rickard Andersson