#1 2013-08-23 17:37:54

9North
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-12-05
Posts: 322
Website

มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

มีใครใช้มั้งอ้ะ เวลาพับจอของผมเกมมันดับเลยอ้ะ


http://image.ohozaa.com/i/a71/GQSyxZ.jpg

Offline

 

#2 2013-08-23 17:41:55

tom2
YSS อ่อนนะครับอย่าทำผม เลย
From: YSS อ่อนนะครับอย่าทำผม เลย
Registered: 2013-08-07
Posts: 36

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

gเหมือนผม เลย งง มาก

Offline

 

#3 2013-08-23 17:42:32

Ji3z
AUM
From: บนฟ้า fly to the sky.
Registered: 2012-03-13
Posts: 1097

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

9North wrote:

มีใครใช้มั้งอ้ะ เวลาพับจอของผมเกมมันดับเลยอ้ะ

ERROR CODE 3 / จอฟ้า / เครื่อง Restart
1. เข้าไปใน folder เกม เปิดไฟล์ config.ini แล้วแก้ค่าเป็น 0 แล้ว save ไฟล์ (ถ้าเป็น win7 อาจจะมีปัญหาตอน save file ใน drive C ให้ลบไฟล์แล้วใช้ text editor สร้างไฟล์ใหม่เองก็ได้เหมือนกัน)
2. restart เครื่องแล้วลองเข้าเกมใหม่ดู
(NOTE: บนวินโวส์ 32 บิท ถ้าตั้ง config 0 จะไม่สามารถสลับวินโดวส์หรือ พับหน้าจอได้ ทำแล้วเกมจะปิดตัวลงทันที)

คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันเพราะหลายๆคนที่รู้จักก็เป็น

ปล. ไม่ทราบแน่ชัดยังไงรอน้าแอดมาชี้แจง แว๊บบ 018


http://image.free.in.th/v/2013/ij/140107045252.jpg

Offline

 

#4 2013-08-23 17:45:39

9North
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-12-05
Posts: 322
Website

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

Ji3z wrote:

9North wrote:

มีใครใช้มั้งอ้ะ เวลาพับจอของผมเกมมันดับเลยอ้ะ

ERROR CODE 3 / จอฟ้า / เครื่อง Restart
1. เข้าไปใน folder เกม เปิดไฟล์ config.ini แล้วแก้ค่าเป็น 0 แล้ว save ไฟล์ (ถ้าเป็น win7 อาจจะมีปัญหาตอน save file ใน drive C ให้ลบไฟล์แล้วใช้ text editor สร้างไฟล์ใหม่เองก็ได้เหมือนกัน)
2. restart เครื่องแล้วลองเข้าเกมใหม่ดู
(NOTE: บนวินโวส์ 32 บิท ถ้าตั้ง config 0 จะไม่สามารถสลับวินโดวส์หรือ พับหน้าจอได้ ทำแล้วเกมจะปิดตัวลงทันที)

คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันเพราะหลายๆคนที่รู้จักก็เป็น

ปล. ไม่ทราบแน่ชัดยังไงรอน้าแอดมาชี้แจง แว๊บบ 018

มันไม่ error อะไรเลยอ้ะคับ เกมมันดับไปเฉยๆๆเลย--


http://image.ohozaa.com/i/a71/GQSyxZ.jpg

Offline

 

#5 2013-08-23 17:51:14

Ji3z
AUM
From: บนฟ้า fly to the sky.
Registered: 2012-03-13
Posts: 1097

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

9North wrote:

Ji3z wrote:

9North wrote:

มีใครใช้มั้งอ้ะ เวลาพับจอของผมเกมมันดับเลยอ้ะ

ERROR CODE 3 / จอฟ้า / เครื่อง Restart
1. เข้าไปใน folder เกม เปิดไฟล์ config.ini แล้วแก้ค่าเป็น 0 แล้ว save ไฟล์ (ถ้าเป็น win7 อาจจะมีปัญหาตอน save file ใน drive C ให้ลบไฟล์แล้วใช้ text editor สร้างไฟล์ใหม่เองก็ได้เหมือนกัน)
2. restart เครื่องแล้วลองเข้าเกมใหม่ดู
(NOTE: บนวินโวส์ 32 บิท ถ้าตั้ง config 0 จะไม่สามารถสลับวินโดวส์หรือ พับหน้าจอได้ ทำแล้วเกมจะปิดตัวลงทันที)

คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันเพราะหลายๆคนที่รู้จักก็เป็น

ปล. ไม่ทราบแน่ชัดยังไงรอน้าแอดมาชี้แจง แว๊บบ 018

มันไม่ error อะไรเลยอ้ะคับ เกมมันดับไปเฉยๆๆเลย--

แล้วใน config.ini เป็น 0 หรือ 1อ่ะครับ  กด Alt+ Tab แล้วหลุดเลยชิมิ หรือผมเข้าใจผิดหว่า -.- !!


http://image.free.in.th/v/2013/ij/140107045252.jpg

Offline

 

#6 2013-08-23 17:56:07

9North
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-12-05
Posts: 322
Website

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

Ji3z wrote:

9North wrote:

Ji3z wrote:


ERROR CODE 3 / จอฟ้า / เครื่อง Restart
1. เข้าไปใน folder เกม เปิดไฟล์ config.ini แล้วแก้ค่าเป็น 0 แล้ว save ไฟล์ (ถ้าเป็น win7 อาจจะมีปัญหาตอน save file ใน drive C ให้ลบไฟล์แล้วใช้ text editor สร้างไฟล์ใหม่เองก็ได้เหมือนกัน)
2. restart เครื่องแล้วลองเข้าเกมใหม่ดู
(NOTE: บนวินโวส์ 32 บิท ถ้าตั้ง config 0 จะไม่สามารถสลับวินโดวส์หรือ พับหน้าจอได้ ทำแล้วเกมจะปิดตัวลงทันที)

คาดว่าน่าจะเป็นสาเหตุเดียวกันเพราะหลายๆคนที่รู้จักก็เป็น

ปล. ไม่ทราบแน่ชัดยังไงรอน้าแอดมาชี้แจง แว๊บบ 018

มันไม่ error อะไรเลยอ้ะคับ เกมมันดับไปเฉยๆๆเลย--

แล้วใน config.ini เป็น 0 หรือ 1อ่ะครับ  กด Alt+ Tab แล้วหลุดเลยชิมิ หรือผมเข้าใจผิดหว่า -.- !!

1 กับ 0 ผมลองหมดแล้วอ่ะคับ หลุดหมดเลย


http://image.ohozaa.com/i/a71/GQSyxZ.jpg

Offline

 

#7 2013-08-23 18:01:39

Ji3z
AUM
From: บนฟ้า fly to the sky.
Registered: 2012-03-13
Posts: 1097

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

9North wrote:

Ji3z wrote:

9North wrote:


มันไม่ error อะไรเลยอ้ะคับ เกมมันดับไปเฉยๆๆเลย--

แล้วใน config.ini เป็น 0 หรือ 1อ่ะครับ  กด Alt+ Tab แล้วหลุดเลยชิมิ หรือผมเข้าใจผิดหว่า -.- !!

1 กับ 0 ผมลองหมดแล้วอ่ะคับ หลุดหมดเลย

งั้นน่าจะเป็นที่ ..... ไม่รู้ละแหะ รอน้าแอดมาตอบชัวร์สุด 018


http://image.free.in.th/v/2013/ij/140107045252.jpg

Offline

 

#8 2013-08-24 07:23:29

9North
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-12-05
Posts: 322
Website

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

แอดมินตอบผมหน่อยย T^T


http://image.ohozaa.com/i/a71/GQSyxZ.jpg

Offline

 

#9 2013-08-24 08:22:29

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

น่าจะเกี่ยวกับตัวกันโปรนั่นละครับ ผมไม่ได้ใช้ windows 8 ก็เลยยังไม่ได้เทสนะครับ ใว้จะดูให้นะครับ


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#10 2013-08-24 17:55:29

arzakura
Jeeds
Registered: 2009-04-09
Posts: 59

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

ผมเคยใช้  windows 8 Pro  เล่น RF ไม่มีปัญหาเลยนะครับ เกมส์อื่นด้วย แต่กลับมาใช้ windows 7 ล่ะ เพราะมันไม่ใช่แนว :3

Offline

 

#11 2013-08-24 18:10:04

pengiuen
Codex
Registered: 2011-10-27
Posts: 292

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

เปลี่ยน OS มาเป็น Win 7 ซะบักเสก...

Offline

 

#12 2013-08-24 18:11:59

Ji3z
AUM
From: บนฟ้า fly to the sky.
Registered: 2012-03-13
Posts: 1097

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

Windows 7 SP1 All Edition Original MSDN Auto-Actived 018


http://image.free.in.th/v/2013/ij/140107045252.jpg

Offline

 

#13 2013-08-25 09:13:15

9North
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-12-05
Posts: 322
Website

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

pengiuen wrote:

เปลี่ยน OS มาเป็น Win 7 ซะบักเสก...

- -ม่ายช่ายพี่เสกกก!!!!!!


http://image.ohozaa.com/i/a71/GQSyxZ.jpg

Offline

 

#14 2013-08-26 08:55:31

gaxr200r
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-05-22
Posts: 35

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

เค้าใช้วิน 8 แต่ไม่เป็นไรนะ ถ้าไม่หายเจงๆ จะให้รีโมทไปดูให้ก็ได้นะ

จี้จัง


http://images.temppic.com/23-08-2013/images_vertis/1377244128_0.27318300.jpg

Offline

 

#15 2013-08-26 08:58:03

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

อีกอาการที่เคยเจอ คือเกี่ยวกับ permission ครับ
แบบว่าไม่ได้รันเกมแบบ admin (คลิกขวา เลือก run as administrator)


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#16 2013-09-04 19:13:12

shikani
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-12-02
Posts: 326

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

ใช้งานปกติ ไม่เห็นมีปัญหา


โคพ่อทุกสถาบัน !!!!!!!!!!  by Von

Offline

 

#17 2013-09-21 17:21:20

bell0
ผู้สนับสนุน
Registered: 2012-03-30
Posts: 24

Re: มีใครใช้ วินโดว8เล่นบ้างอ้ะคับ

ถ้าจะเข้าเว็บใช้ google chrome ครับ ผมกะเคยเป็น

Offline

 

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2005 Rickard Andersson