#1 2012-02-12 21:53:46

puengza
ผู้สนับสนุน
Registered: 2012-02-07
Posts: 2

เจาะรูชุด50ไม่ได้คับ

ผมซื้อชุด50ขาวในร้านมา0[]
แล้วใช้ของแคสเจาะรู ราคา 2900 ไม่ได้เพราะอะไรคับ
ผมซื้อผิดอันหรือ

Offline

 

#2 2012-02-12 23:02:54

kanger23
ผู้สนับสนุน
Registered: 2011-07-08
Posts: 97

Re: เจาะรูชุด50ไม่ได้คับ

โยน ลงพื้น แล้ว เก็บ  มาใหม่  เดะรู ก้อมาเอง ครับ

ไม่ต้องเจาะให้เปลืองแคส หรอก

Last edited by kanger23 (2012-02-12 23:03:23)


http://image.free.in.th/z/ic/c4469.jpg

Ha[m]Yai[J]ung  //เล่นทุกสายอาชีพ

Offline

 

#3 2012-02-13 10:48:15

puengza
ผู้สนับสนุน
Registered: 2012-02-07
Posts: 2

Re: เจาะรูชุด50ไม่ได้คับ

งะ ขอบคุงคับเพิ่งรู้

Offline

 

#4 2012-02-13 14:09:11

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: เจาะรูชุด50ไม่ได้คับ

ถ้าเป็นงั้นจริงแสดงว่า bug client ครับ ฝั่ง server ข้อมูลน่าจะปรกติ
ถึงได้โยนลงพื้นแล้วเก็บถึงหาย


http://nxzgame.com/random/images.php

 

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2005 Rickard Andersson