#51 2009-08-05 15:16:41

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

bree1234 wrote:

ตอนนี้เกมสืนี้ตั้งแต่อัพแพทใหม่เจอปัยหาครับ
ที่ร้านคนเล่นแยะด้วย  เล่นยาว
แต่ปัญหาที่พบตอนนี้คือ  ตัวเกมส์มันเข้าใจว่าโปรแกรม winlock ที่เอาไว้ใช้ในร้านเน็ต เป็นโปรแกรมแปลกปลอมน่ะครับ (winlock เอาไว้ล็อคบางอย่างที่ไม่อยากให้ลุกค้าซนครับ)
พอกดเข้าเกมส์ปั๊บเครื่องดับทันทีเลย


ขอแนวทางการแก้ไขด้วยครับ


ขอบคุณครับ

ลองลง patch ตัวนี้ดูนะครับ แตกใว้ใน folder เกมเก่านั่นล่ะ ทับไฟล์เดิม
http://nxz.no-ip.info:7080/users/admin/gamerun7.zip

เวลาเข้าเกมรันจากไฟล์ gamerun7.exe แทนนะครับ

ปล. ใครที่ไม่มีปัญหาอะไรในการเล่นหรือเข้าเกม ไม่แนะนำให้ลองนะครับ ใว้ผมแน่ใจกว่านี้ก่อนแล้วจะใส่ใน auto patch เอง แต่ถ้าอยากลองลงดูก็ไม่มีปัญหาครับ แต่ช่วยรายงานผลมาด้วย

รายการปัญหาที่คิดว่าน่าจะแก้ได้จากแพชนี้
1. โปรแกรมที่มีปัญหาจะสามารถใช้งานได้อยู่ แต่ไม่สามารถเปิดขึ้นมาขณะเล่นเกมได้ (หลังปิดเกมจะใช้งานได้ตามปรกติ)
2. เลือกเซิบแล้วหายหายไปเฉยๆ (ยังไม่แน่ใจว่าแก้ใขได้ 100% แล้วหรือยัง รอการทดสอบ)
3. กิน virtual memory ขณะเล่น (ยังไม่แน่ใจว่าแก้ใขได้ 100% แล้วหรือยัง รอการทดสอบ)


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#52 2009-08-06 05:50:09

bree1234
เด็กใหม่
Registered: 2009-08-05
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ลองใช้ gamerun7 อย่างที่แอดมินแนะนำ
อาการหนักกว่าเดิมครับ  กดดับเบิ้ลคลิก gamerun7 ปุ๊บ เครื่องชัทดาวน์ทันทีเลย  ไม่มีแจ้งว่าพบโปรแกรมแปลกปลอมเลยครับ


เศร้า T_T

Offline

 

#53 2009-08-06 06:49:55

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

bree1234 wrote:

ลองใช้ gamerun7 อย่างที่แอดมินแนะนำ
อาการหนักกว่าเดิมครับ  กดดับเบิ้ลคลิก gamerun7 ปุ๊บ เครื่องชัทดาวน์ทันทีเลย  ไม่มีแจ้งว่าพบโปรแกรมแปลกปลอมเลยครับ


เศร้า T_T

เดาว่า user ที่รันตอนนั้นไม่ไช่ administrator หรือโดนล๊อกใว้จาก winlock?
ให้เปิดสิทธใช้งานของ admin ก่อนนะครับ แล้วลองทำตามข้อ 6 ดูละกันครับ

ผมลองเทดดูแล้วนะลง winlock แล้วเทสดูเลยตัวที่ลองก็ winlock 5.02 ครับ หน้า security ผมลอง disable ทุกอย่างเลย ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะครับ มันจะแค่ปิดหน้าต่างไปถ้าเกิดเข้าจากไอคอน winlock ตรง tray icon
ปล. ตอน ลอง disable หมด แม้แต่ ปุ่ม start ก็หาย ต้องไปค้น google ว่ากด F11 ถึงจะเรียกหน้าคอนฟืคได้ *-*


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#54 2009-08-06 18:18:35

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

auto update version ปัจจุบัน v8 ลอง auto patch ดูละกันนะครับ

รายการปัญหาที่คิดว่าน่าจะแก้ได้จากแพชนี้
1. โปรแกรมที่มีปัญหาจะสามารถใช้งานได้อยู่ แต่ไม่สามารถเปิดขึ้นมาขณะเล่นเกมได้ (หลังปิดเกมจะใช้งานได้ตามปรกติ)
2. เลือกเซิบแล้วหายหายไปเฉยๆ (fixed)
3. กิน virtual memory ขณะเล่น (fixed)


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#55 2009-08-09 08:38:24

oishi125
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-08-08
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

login server connection Failure
เกิดจากอะไร ผมลองทำตามข้อ1แล้วก้อไม่ได้

Offline

 

#56 2009-08-10 04:33:01

notout
ผู้สนับสนุน
Registered: 2007-05-27
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ไฟว ดาวโหลด แบบ ย่อย มา 5 ชั่ว โมง แพท 1 เสีย เสียอารมณ์ มาก

โหลด นาน มากๆ แล้ว เล่น ไม่ ได้ โห เด๋ว นี้ ชัก เน่า ใหญ่ แล้ว

Offline

 

#57 2009-08-10 04:34:02

notout
ผู้สนับสนุน
Registered: 2007-05-27
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

หมด อารมณ จะเล่น เลิก................. อส่า ไป ลง วินโดว มา ใหม่ เซง โวย.......................

Offline

 

#58 2009-08-10 06:41:53

demony
ไลบร้า
Registered: 2007-12-26
Posts: 1093

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

.. โทด นะ ครับ มัน เสีย ลอง โหลด ใหม่ ดู ยัง ครับ ..
.. คน อื่น เค้า ก็ โหลด มา เหมือน กัน ละ ครับ ทำ ไม ไม่ โหลด แบบ บิท ดู ละ ..

Offline

 

#59 2009-08-10 15:55:45

super74
ผู้สนับสนุน
Registered: 2008-09-07
Posts: 10

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของ ผมเดินๆ

1.ไปข้างหน้า ตัวดันถอยหลัง ชะงั้นเป็นแบบนี้ตลอด สักพักก้อจะ ถูกตัดออกจากเซฟเวอร์
2.แล้วผมก้อจะเข้าเกมส์ใหม่ แล้วก้อเป็นแบบ ข้อ 1. จนผมไม่รู้จะแก้ยังไงละครับ เป็นเฉพาะเกมส์ RF นะครับเกมส์อืนเล่นได้ปกติเลย ไม่ได้เปิดอะไรเลยเวลาเล่นผมปิดหมดทุกอย่าง

แต่แปลกตรงที่ว่า เวลาผมเล่นจะเล่นวินโดว์โหมด แต่พอเอาเมาส์ไปคลิ้ก ที่แทบบาร์ ตรงๆกรอบเกมส์นะ กดยิกๆ ไม่แลคพอเลิกกดปุ่ปแลค เลย


ป.ล. (แลคนะครับๆไม่ใช่กะตุก)อีกอย่างแพทก่อนหน้านี้เล่นได้กปกติแทบจะลืนหัวแตก !!

แอนมินพอจะรู้สาเหตุมั้ย ครับ

Offline

 

#60 2009-08-10 16:42:07

demony
ไลบร้า
Registered: 2007-12-26
Posts: 1093

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

อาการแบบนี้ถ้าไม่บอกว่าเป็นแค่ RF ก็คงฟันธงว่าเน็ตแลค แต่ถ้าเป็นแค่ RF ก็รอแอดมินมาตอบ - -

Offline

 

#61 2009-08-13 12:35:17

babymumy
เด็กใหม่
Registered: 2007-05-19
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

เจอปัญหานะครับ
loginผ่านเลือกseverได้แต่พอจะเข้าเกมส์
มีข้อความเด้งเป็นภาษาต่างดาวประมาณ15-16อันครับ
มันให้คลิ้กokไปเรื่อยๆก็เข้าเกมส์ได้
ใส่รหัสกันแฮ้กผ่านแต่พอจะสร้างตัวละคร
หน้าจอเกมส์จะกลายเป็นสีขาวแล้วเกม์ไม่รันต่อเลยครับ

Offline

 

#62 2009-08-13 22:46:30

magimm
เด็กใหม่
Registered: 2009-08-12
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

login server connection Failure  มันต้องใส่รหัสยังไงนิงงหมดแล้วเข้าไม่ได้สักที

Offline

 

#63 2009-08-15 06:15:53

nazakiso
เด็กใหม่
Registered: 2009-08-04
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แก้ไงอะครับมองไม่เห็นตัวละครช่วยทีครับปรับเป็นโหมดวิโด้แล้วปละก็800*600*32ก็ยังเป็น

Offline

 

#64 2009-08-15 06:18:23

nazakiso
เด็กใหม่
Registered: 2009-08-04
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

เจอปัญหานะครับ
loginผ่านเลือกseverได้แต่พอจะเข้าเกมส์
มีข้อความเด้งเป็นภาษาต่างดาวประมาณ15-16อันครับ
มันให้คลิ้กokไปเรื่อยๆก็เข้าเกมส์ได้
พอเข้าเกมส์ได้ก่อมองไม่เห็นตัวละครช่วยทีครับ  T_T

Offline

 

#65 2009-08-16 07:43:32

LLyungJJ
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-06-07
Posts: 12

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

อยากถาวว่าทำไม่+ของส้มโดยซื้อใบ+ที่shopมา C3-5 มาผสมกับคทาส้ม50แล้วคทาแตกทั้งทีเป็นใบ+100%คับผมเสียเงินฟีหรอคับแต่ใบตี+ยังอยู่นะคับคทาแตกไป2บอกที่คับ

Offline

 

#66 2009-08-16 07:48:17

LLyungJJ
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-06-07
Posts: 12

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

อยากถาวว่าทำไม่+ของส้มโดยซื้อใบ+ที่shopมา C3-5 มาผสมกับคทาส้ม50แล้วคทาแตกทั้งทีเป็นใบ+100%คับผมเสียเงินฟีหรอคับแต่ใบตี+ยังอยู่นะคับคทาแตกไป2บอกที่คับ

Offline

 

#67 2009-08-16 11:40:21

as51386577
ผู้สนับสนุน
Registered: 2006-10-31
Posts: 7

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ผมทำตามที่บอกไว้แล้ว ก่ยังเข้าเล่นไม่ได่อยู่ดี อ่ะ คับ
4.2. คลิกที่ gamerun.exe เลือก Run as ... แล้วเลือก user ที่มีระดับเป็น administator
          4.2.1. Control Panel -> User Account
          4.2.2. Create New Account ตั้งชื่ออะไรก็ได้แล้วจำใว้ เลือกเป็น Computer Administrator
          4.2.3. คลิกที่ user ใหม่นั้นกด change pass แล้วตั้งพาสให้มัน
          4.2.3. เวลาเข้าเกม เข้าจาก gamerun.exe คลิกขวาเลือก run as ....
          4.2.4. เลือก user ที่พึ่งสร้างตะกี้ ใส่ password
ตามนี่เลย ลองลงเกมส์ไหม่ ก้ไม่ได้ เลย คับ
มานขึ้น  Error data    Dll not exist!!
งง มาก เลย คับ

Offline

 

#68 2009-08-18 09:37:56

fanta500
เด็กใหม่
Registered: 2008-05-03
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แก้ปัญหาได้แล้วกับตัวละครล่องหน พอดีว่า ผมใช้ GF MX4000 มันล่องหนอะคับ

พอซื้อกาดจอใหม่เป็น สปาค เรดิออนไรซักอย่างนี่แหละลืมแฮะ ก็เห็นตัวละครปกติดีคับ

คิดว่ากาดจอบางรุ่นไม่มีเทคโนโลยีรองรับพวก Shader

ใครเป็นลองเปลี่ยนกาดจอดู

Offline

 

#69 2009-08-18 10:26:54

as51386577
ผู้สนับสนุน
Registered: 2006-10-31
Posts: 7

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ผมทำตามที่บอกไว้แล้ว ก่ยังเข้าเล่นไม่ได่อยู่ดี อ่ะ คับ
4.2. คลิกที่ gamerun.exe เลือก Run as ... แล้วเลือก user ที่มีระดับเป็น administator
          4.2.1. Control Panel -> User Account
          4.2.2. Create New Account ตั้งชื่ออะไรก็ได้แล้วจำใว้ เลือกเป็น Computer Administrator
          4.2.3. คลิกที่ user ใหม่นั้นกด change pass แล้วตั้งพาสให้มัน
          4.2.3. เวลาเข้าเกม เข้าจาก gamerun.exe คลิกขวาเลือก run as ....
          4.2.4. เลือก user ที่พึ่งสร้างตะกี้ ใส่ password
ตามนี่เลย ลองลงเกมส์ไหม่ ก้ไม่ได้ เลย คับ
มานขึ้น  Error data    Dll not exist!!
งง มาก เลย คับ
ขอแบบ ละเอียดๆ เลย คับ

Offline

 

#70 2009-08-18 20:44:32

EDIFICE
เด็กใหม่
Registered: 2009-08-14
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ขอโทษครับ ท่าน Admin ช่วยแก้ปัญหา BackDoor ชื่อ BehavesLike.Win32.ProcessHijack มันอยู่ใน gamerun.exe นี้ได้มั้ยครับ เพราะ antivirus มันตรวจเจอ
และถ้าปิด Antivirus แล้วเปิดเกมส์ BackDoor จะฝังใน System32 ของ Windows
ขอให้ Admin ช่วยแก้ปัญหาให้ที่นะครับ

ขอบคุณครับ จาก คนอยากเล่น

Offline

 

#71 2009-08-18 21:15:39

myzeed99
ผู้สนับสนุน
From: Bell
Registered: 2009-08-09
Posts: 28

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของผมมันขึ้น waiting a sever respose (ไม่รู้ถูกเปล่า) ช่วยแนะนำหรือวิธีแก้ทีครับ ขอบคุณครับ *0*

Offline

 

#72 2009-08-23 22:15:39

keizgou
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-08-23
Posts: 11

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ตรวจพบโปรแกรมแปลกปลอม แบบนี้แก้ไงครับ

Last edited by keizgou (2009-08-23 22:30:35)

Offline

 

#73 2009-08-25 17:08:36

sangae
ผู้สนับสนุน
Registered: 2007-04-09
Posts: 321

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

เข้า เกม เเล้ว หลุดออก บ่อยมากครับ ผมควรทำไง ดีครับ

Offline

 

#74 2009-08-26 20:17:13

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ใครทีมีปัญหาเข้าไม่ได้ หรือหลุดบ่อย ให้ auto patch ล่าสุดแล้วเข้าไปเล่นตามปรกติ
ถ้าหลุดจากเกม ให้เข้าไปใน folder เกมหาไฟล์ errors.log เปิดขึ้นมา แล้ว copy ข้อความข้างในแล้วส่งมาที่
http://rf.nxzgame.com/message_send.php?id=2


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#75 2009-08-27 12:57:51

peatboy
สมาชิก
Registered: 2007-06-07
Posts: 190

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แอดมินคับช่วยปรับให้คราฟโล่55ทีได้ไหมครับ ตั้งแต่อัพแพทมาคราฟได้แค่โล่50เองครับสูงสุด ขอบคุณครับ


~~ สหายสุรา ~~
http://www.siamha.com/content/data/6/pic/siamhadotcom8130-7.gif

Offline

 

#76 2009-08-27 13:09:34

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แสดงว่ามันคราฟได้แค่นั้นครับ ที่เมื่อก่อนทำได้เพระาผมไปแก้ให้มันทำได้ ดังนั้นให้มันเดิมๆใว้ดีละครับ ผมจะไม่ไปแก้อะไร นอกจากแก้บัค


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#77 2009-08-28 15:25:26

walkstep
Online Attraction
From: AgeLus interactive
Registered: 2008-05-06
Posts: 385
Website

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

อยากให้ใช้ แพทลดเอฟเอฟ, แพทย้อมสีอาวุธ แบบมะก่อนได้คราป


Name : HardRock
Guild  : FreeLanCer
Sv. : Setalion
Portfolio : www.walkstep.net

Offline

 

#78 2009-08-29 17:12:49

koelmo
MK
From: REDZONE FROM YALA CITY
Registered: 2007-07-15
Posts: 387
Website

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

^
^
^
เห็นด้วย งุงิ จุบุ๊


MK || oPOTSYo || LordWar

Offline

 

#79 2009-08-30 18:11:27

walkstep
Online Attraction
From: AgeLus interactive
Registered: 2008-05-06
Posts: 385
Website

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ไร้การตอบกลับ -  - แงๆๆ


Name : HardRock
Guild  : FreeLanCer
Sv. : Setalion
Portfolio : www.walkstep.net

Offline

 

#80 2009-09-05 08:24:31

demondef
เด็กใหม่
Registered: 2009-09-05
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

login ไม่ได้ทำไงถึงจะหาย

ทำตามที่บอกหมดแล้วอ่า

Offline

 

#81 2009-09-09 13:53:55

August91
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-09-09
Posts: 5

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

กด สร้างตัว ละครแล้ว จอก็ดับไปเลยครับ ต้องรีคอม ใหม่

Offline

 

#82 2009-09-11 17:10:21

axe405
เด็กใหม่
Registered: 2009-09-09
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ช่วยผมทีครับตอนแลกเล่นได้อะครับพอมาอีกวันมันขึ้นว่าไดรเวอผิดเวอชั่นอะคครับงงมาก

Offline

 

#83 2009-09-11 17:13:43

axe405
เด็กใหม่
Registered: 2009-09-09
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แต่อีกเครื่องเล่นได้นะครับ

Offline

 

#84 2009-09-11 18:05:36

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ก็ตามที่มันบอกอะละปรกติอาการนี้ restart ก็หายครับ ถ้าไม่หายเดาว่าเผลอไปรันตัว NXZ_SERVICE.exe ใว้ วิธีแก้ก็ง่ายๆครับเปิด task manager แล้วมองหา NXZ_SERVICE.exe แล้วให้ end task ไป
แล้วโหลด manual patch ล่าสุดไปลง จากนั้นก็รีสตารท์ครับ manual patch ตะกี้มันจะทับไฟล์ NXZ-SERVICE.exe ตัวใหม่ให้แล้วน่าจะเข้าได้ไม่มีปัญหา


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#85 2009-09-17 20:49:05

Saianta
เด็กใหม่
Registered: 2009-09-17
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของผม เวลา ไส่ ไอดี พาส แล้ว มาน บอก ว่า  Wrong Account input อ่ะคับ ๆๆๆๆ

Offline

 

#86 2009-09-17 22:20:51

cosmic
เด็กใหม่
Registered: 2007-12-27
Posts: 2

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

กดเข้าเกมได้ไม่มีปัญหา พอกดเลือกเซิฟเวอร์ มันก็เด้งError Detected  และมีข้อความว่า  Suspicion Process Found! EXE:wwu.exe(Windond Wireless Utility) [7] OS:WIN_XP
ที่บ้านใช้Wirelessอะ เกี่ยวกันไหม

Offline

 

#87 2009-09-26 08:56:30

binz0013
ผู้สนับสนุน
Registered: 2007-12-16
Posts: 17

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

แอคมิน ครับ เวป มานโหลด มะพได้ อะ ครับ ดู เวป ให้ หน่อย

Offline

 

#88 2009-09-27 14:55:02

ninjadvd
เด็กใหม่
Registered: 2009-09-27
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

พี่ ของ ผมมัน ขึ้น critical error อ่ะคับ มันให้ตอบ No กับ yes คำถามมัน คือจะให้ส่งรายการนี้ถึงผู้ดูแลหรือไม่

Offline

 

#89 2009-09-30 18:57:57

fiatza
เด็กใหม่
From: +++
Registered: 2009-09-30
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

กด Start Game แล้วมาตรงหน้าให้ใส่ Id กับพาส

มันขึ้นว่า Direct3D : CreateDevice Failure อ่ะครับทำไง

Offline

 

#90 2009-09-30 19:26:55

poppooy
เด็กใหม่
Registered: 2006-12-28
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของผมทำยังงี๊นะครับ
1. เอาตัวเกมจาก winner copy มาใส่ในโฟลเดอร์ใหม่และตั้งชื่อตามใจคุณ
2. แล้วผมก็ลงแพทอัพเดดจาก
      Manual Patch (สำหรับเข้าเซิบ ต้องลงทุกคน) (สำหรับคนที่ลง client 2.2.3 เรียบร้อยแล้ว)
       ที่ดาวน์โหลดสำรอง 1 ftp://nxz.no-ip.info/RF_NXZ_Manual_Patch.exe
3. ลงแพท ไปโลด กด yes to all ครับ
4. กดเข้าเกมที่ตัวเข้าdesk top
5. เมื่อ คอมพรีท แล้วก็ปิด กดเข้าใหม่
6. เมื่อเข้าใหม่จะแจ้งว่าแพท สมบูรณ์หรืออะไรซักอย่าง(ลืม) แล้วผมก็ปิด
7. กดเข้าใหม่ เมื่อคอมพรีท ผมก็กด เข้าเกม แล้วก็ใส่ไอดี เลือกเซฟเข้าได้ ปกติ

บัคที่พบ
1. กด M ดู map ใสติงลิ่ง เลย เห็นแต่ตำแหน่ง NPC ไม่ได้เซฟรูปมาดู
2. กดเก็บของ หลายๆชิ้นจะบอกว่า เก็บไม่ได้เนื่องจากช่วงเวลาต่างกัน ไม่ได้เซฟอีกล่ะ
3. ไม่ได้เล่นนานตัวละคร โดนลบ(หายไปเลย) เห่อๆ ไม่เกี่ยวกันใช่มั้ยนี่

ขอบคุณครับ ที่มีให้ สิงสถิต หลายๆ

Offline

 

#91 2009-10-01 02:34:49

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

จริงๆควรทำงีี้ละ
1. ลงเกมเซิบไทย
2. เข้าเกมจากลันเชอร์ รอมัน auto patch จนเสร็จ แล้วปิดไป
3. ลง manual patch ftp://nxz.no-ip.info/RF_NXZ_Manual_Patch.exe เลือกลงใว้ใน folder เกมเดิม ตอบ yes to all
4. เข้าเกมจาก RF-NXZ.exe ใน folder เกม รอมัน auto patch แล้วปิดไป
5. เข้าเกมจาก RF-NXZ.exe อีกครั้ง จะสามารถกด start game ได้
6. login เข้าเกมตามปรกติ


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#92 2009-10-01 22:57:25

sincere
เด็กใหม่
Registered: 2006-11-03
Posts: 3

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

สอบถามแนวทางแก้ไข
1.ตอนใส่ไอดี พาส เข้าเกม ปรกติ
2.พอใส่ไปแล้ว จะมีแถบคำเตือนขึ้นมา (บังคับให้กด OK ผ่านไป) และในแถบนั้นไม่สามารถอ่านได้ เป็นภาษาต่างดาว แต่พอกดผ่านแถบนี้ไป จนครบ 4 แถบแล้วก็สามารถเข้าเกมได้
3.เล่นไปสักประมาณ 20 นาที จะเด้งออกจากเกม
4.มีข้อความว่า Criticrl Error ...
5.หลุดออกเกม ...............ขอแนวทางแก้ไขหน่อยคับ
ผมใช้โนตบุค วินโดว xp ...
ขอบคุณคับ

Offline

 

#93 2009-10-23 11:01:15

TIEWKUNG
เด็กใหม่
Registered: 2009-10-19
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของผมมัน

เป็นพอใส่ ID และรหัส เข้าล๊อกอินปั๊บมันขึ้น อะไรIpภาษาไรม่ะรุครับ

ใครรุวิธีแก้บอกทีครับ

Offline

 

#94 2009-10-29 02:35:38

omeeeeee
เด็กใหม่
Registered: 2009-10-26
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

คือถามไรหน่อยนะคับ
เพื่อนผมลงเกมแล้วเล่นขึ้นจอฟ้า
แต่เล่นในเซิฟจิงก้อไม่จอฟ้าอะคับ
งงจัง ผู้ใดรู้สงเคราะห์เพื่อนผมหน่อยครับ มันอยากเล่นเซิฟนี้จิงๆ

Offline

 

#95 2009-11-01 12:30:10

auna01
ผู้สนับสนุน
Registered: 2008-07-22
Posts: 3

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ผมใช้ win 7 32 bit ก้เข้าไม่ได้ รีเครื่องตลอกเลย

Offline

 

#96 2009-11-11 09:33:30

ovalcano
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-11-01
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ของผมล็อกอินแล้ว พอกดเลือกเซิฟ แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ Error Detected
Suspicion Process Found! EXE:services exe() [7] OS:WIN_XP
ทำตามวิธีแก้ ที่ 7,8,9 ก็ยังไม่ได้ผลครับ

Offline

 

#97 2009-11-11 10:44:16

admin
Administrator
Registered: 2005-12-16
Posts: 4127

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

ovalcano wrote:

ของผมล็อกอินแล้ว พอกดเลือกเซิฟ แล้วมันขึ้นแบบนี้ครับ Error Detected
Suspicion Process Found! EXE:services exe() [7] OS:WIN_XP
ทำตามวิธีแก้ ที่ 7,8,9 ก็ยังไม่ได้ผลครับ

ถ้า restart แล้วไม่หาย น่าจะเป้นไวรัสอย่างนึงครับ


http://nxzgame.com/random/images.php

 

#98 2009-11-12 23:44:14

takity
ผู้สนับสนุน
Registered: 2009-11-12
Posts: 39

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

win7 x86 ลัน rungame.exe แล้วเงียบครับ
ลองโหดลเกมจากใหม่ ปรากฏว่าลัน หน้าล๊อคอินขึ้น
พอจะเข้าเกม จอฟ้า........
ลองลงวินโดรเป้น vista 32bit
ก็เป็นเหมือนเดิม
งี้ทำไงดีครับ =_=
อ้อผมใช้เครื่องMac ลันวินโดร ผ่าน Bootcamp ครับ

Last edited by takity (2009-11-15 21:50:05)

Offline

 

#99 2009-11-14 13:21:47

paikub
เด็กใหม่
Registered: 2009-11-13
Posts: 1

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

พอเราปรับคววามละเอียดจอ กด save มันขึ้น game run มาอะ(ปรับมะได้)

Offline

 

#100 2010-01-27 19:06:24

obolove1
เด็กใหม่
Registered: 2010-01-13
Posts: 4

Re: ปัญหาที่เจอสำหรับแพชใหม่

โหลดแล้วเล่นไม่ได้อ่าทำไงดี

Offline

 

Board footer

Powered by PunBB
© Copyright 2002–2005 Rickard Andersson